Để đảm bảo có một kỳ nghỉ thật ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui và không gặp bất cứ phiền toái nào đến từ Ban quản lý khách sạn, Quý Khách khi đến nghỉ dưỡng tại hệ thống Khách sạn và Resort của Vinpearl cần thực hiện tuyệt đối một số quy tắc sau:

 1. Về thú nuôi: Quý Khách sẽ không được phép mang vào khu vực Khách sạn.
 2. Hút thuốc: tại Vinpearl có thiết kế một số khu vực có thể hút thuốc lá. Vì vậy, Quý Khách vui lòng hút thuốc tại khu vực này hoặc ở bên ngoài ban công phòng ở. Tuyệt đối không được hút thuốc tại những nơi không được phép hoặc trong phòng ở.
 3. Sử dụng xe di chuyển trong khu vực khách sạn: Khi đang sử dụng xe di chuyển trong khu vực khách sạn, Quý Khách vui lòng tuân thủ đúng quy định về an toàn khi di chuyển.
 4. Tại các khu vực chung/ khu vực cộng đồng:
  • Cần có thái độ và cư xử văn minh, lịch sự tại những khu vực chung, như: xếp hàng khi sử dụng các dịch vụ, không nói to hay gây ồn ào, ….
  • Vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong khu vực chung của Khách Sạn, đặc biệt ở những khu vực công cộng như tiền sảnh, nhà hàng…Để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hoá khác, Khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khoả thân, kể cả trẻ em.
 5. Thủ tục nhận và trả phòng: thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhân viên lễ tân hoặc đặt phòng hoặc theo thông báo xác nhận phòng.
 6. Bảo quản các tài sản có giá trị: Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi ở quầy Lễ Tân. Cửa phòng đã được khóa an toàn; và không đưa chìa khóa phòng cho người khác. Khách Sạn không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.
 7. Tiết kiệm năng lượng: Quý Khách vui lòng tắt tất cả các thiết bị điện và nước khi không sử dụng.
 8. Nấu ăn tại phòng: Tuyệt đối nghiêm cấm việc nấu ăn trong phòng.

Tại biệt thự: Đối với các yêu cầu sử dụng khu vực bếp, Khách vui lòng gọi Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng qua số máy lẻ “1” để được hướng dẫn cụ thể. Bếp chỉ sử dụng phục vụ mục đích hâm nóng đồ ăn/thực phẩm. Mọi hình thức nấu nướng, chế biến thực phẩm gây mùi, gây khói hoặc không đảm bảo an toàn cháy nổ tại Bếp của Biệt thự/Căn hộ đều bị nghiêm cấm. Mọi nhu cầu tổ chức nướng đồ BBQ tại sân vườn hoặc trong khuôn viên Biệt thự/Căn hộ cần được thông báo và đăng ký với Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng để được phục vụ (phí cho các dịch vụ này sẽ được tính tương ứng theo các yêu cầu của Quý khách). Khách Sạn sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Quý khách tự chế biến đồ ăn trong khuôn viên Biệt thự/Căn hộ.

 1. Sử dụng các vật dụng trong phòng: ngoài những đồ được miễn phí ở trong phòng, Quý Khách sẽ phải trả phí khi sử dụng những sản phẩm/dịch vụ còn lại. Một số vật dụng trong phòng Khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ. Vui lòng tham khảo danh mục những vật dụng sẽ tính phí/bán trong phòng. 
 2. Đảm bảo mỹ quan của khu khách sạn: Quý Khách chỉ được phơi quần áo tại khu vực phòng tắm trong phòng ở. Nếu Quý Khách muốn phơi quần áo tại khu vực ban công và/hoặc các khu vực công cộng khác, Quý Khách sẽ bị tính phí dịch vụ bổ sung tương đương 70% chi phí giặt là của Khách Sạn cho từng món đồ phơi không đúng quy định.
 3. Quy định về thời gian sử dụng hồ bơi, khu vực bãi biển:
  • Khu vực hồ bơi: Quý Khách chỉ nên sử dụng hồ bơi trước 19 giờ. Nếu sau 19 giờ, Quý Khách phải tự đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với an toàn sức khỏe, tính mạng của bản thân mà không có bất cứ khiếu nại nào đối với Khách Sạn. Khách Sạn sẽ đóng cửa hồ bơi lúc 22:00 giờ để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho Quý Khách.
  • Khu vực bãi biển: Sau 19 giờ, tại khu vực bãi biển sẽ không có nhân viên an ninh/cứu hộ, vì vậy để đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe, tính mạng của bản thân, Quý Khách vui lòng không tắm biển sau thời gian này. Trường hợp cố tình vi phạm, Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về an toàn sức khỏe và tính mạng của Quý Khách.
 4. Quy định về thời gian tiếp khách tại khu vực khách sạn: Quý Khách vui lòng thông báo với Lễ Tân. Vì lý do an ninh, khách mời không được vào phòng nghỉ của Khách sau 20:00. Nếu Quý Khách muốn mời khách mời ở lại qua đêm, khách mời phải đăng kí với Lễ tân Khách Sạn và phải trả phí lưu trú theo quy định của Khách Sạn.
 5. Những quy định khác
  • Không mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào Khách Sạn. Nếu mang vào, Quý Khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung cho Khách Sạn là 1.175.000 đồng/lần. Đồng thời, Khách Sạn sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Khách sử dụng đồ ăn mang từ bên ngoài vào Khách Sạn.
  • Không mang các loại trái cây nặng mùi (sầu riêng…) vào trong phòng Khách Sạn.
  • Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực Khách Sạn vào bất kỳ thời gian nào.
  • Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong Khách Sạn như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích.
 6. Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Vinpearl tại từng thời điểm (nếu có).
 7. Ban quản lý Khách Sạn có thể yêu cầu Khách phải rời Khách Sạn mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những Quý Khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của Khách Sạn.

 

Thông tin chi tiết về đêm nghỉ Vinpearl, Voucher Vinpearl, Voucher Chủ biệt thự hay Voucher Chủ nhà, vui lòng liên hệ: 0943496969 hoặc banvoucher.online@gmail.com

 


Dịch vụ & giá tốt nhất

Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn miễn phí tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thông tin trong quá trình đặt phòng.

Thanh toán an toàn

Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát sinh trục trặc khi đặt phòng.

Nhận Voucher nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng sẽ được xử lý và xác nhận trong vòng 24h

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: